Thiết bị Vệ Sinh Cao Cấp Lamisa, Số 5 đường 21 Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM, Ho Chi Minh, 100000, VN. 0942 568 685

Công dụng bồn nước inox Toàn Mỹ.

Loại bồn nước inox Toàn Mỹ có những ưu, nhược điểm gì chúng ta cùng theo dõi những ưu nhược điểm của bồn nước inox ở bên dưới nhé.

+ Ưu điểm bồn nước inox Toàn Mỹ.

Loại bồn nước inox Toàn Mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay với độ bền cao, kiểu dáng thiết kế đẹp, dễ dàng vệ sinh, rửa bồn.

Được thiết kế từ loại inox nên Bồn nước inox Toàn Mỹ có thể chịu được nắng, mưa và các tác động của thời tiết.

Độ bền, độ chịu nhiệt của bồn nước inox Toàn Mỹ khá cao, nếu sử dụng đúng cách, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ đúng cách thì bồn nước inox Toàn Mỹ có độ bền trên 30 năm.

Được thiết kế, sản xuất từ vật liệu Inox nên việc vệ sinh, làm sạch các vết bẩn nhanh gọn, không ảnh hướng gì đến thân bồn.

Loại bồn nước inox Toàn Mỹ thông thường có độ bền cao hơn so với các loại bồn nựa, kiểu dáng cũng đẹp hơn, tuy nhiên giá thành lại cao hơn, hấp thụ nhiệt lớn và có thể bị ăn mòn với nước nhiễm mặn, nước mặn, nức phèn.

 

Nếu gia đình bạn có sử dụng nước mặn hoặc phèn thì không nên lựa chọn loại bồn nước inox.

+ Nhược điểm bồn nước inox Toàn Mỹ.

Loại bồn nước inox Toàn Mỹ được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến, vật liệu sản xuất nhập ngoại và có giá thành cao hơn so với các loại bồn nhựa.

Thông thường giá của bồn nước inox Toàn Mỹ loại 1000l thường giao động chử từ 2triệu đồng cho đến 3 triệu.

Nếu ở ngoài trời vào mùa hè, nước trong bồn inox Toàn Mỹ thường bị nóng nhanh, do sự hấp thụ nhiệt của inox cao hơn so với những chất liệu khác.

 Nếu các gia đình có thể sử dụng để đựng nước sạch thì chắc chắn không vấn đề gì. Thêm vào đó nếu mua các loại bồn nước inox làm bằng inox 304 thì có chất lượng cao hơn,  việc ăn mòn hay gỉ sét trong bồn nước có thể được khắc phục một cách hiệu quả.

Công dụng của bồn nước nhựa Toàn Mỹ

Bồn nước nhựa Toàn mỹ có những ưu điểm gì, chúng được sử dụng như thế nào, chúng ta cùng tham khảo ngay những ưu, nhược điểm của loại bồn nước nhựa

+ Ưu điểm bồn nước nhựa Toàn Mỹ.

Bồn nước nhựa Toàn mỹ có giá thành thấp hơn so với loại bồn chứa nước inox Toàn Mỹ, loại bồn nước nhựa có thể chứa được tất cả các loại nước nhưng loại bồn nhựa thường có độ bền và tuổi thọ thấp hơn và vệ sinh bồn nước sẽ khó khăn hơn so với loại bồn nước inox Toàn Mỹ.

Giá thành rẻ hơn loại bồn chứa nước inox, chỉ 1,5 triệu đồng bạn đã có thể sử dụng được 1 chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít.

Gia đình bạn có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả, đặc biệt loại bồn nước nhựa rất thích hợp với các gia đình bình dân, và các gia đình chưa có điều kiện sử dụng những chiếc bình đắt tiền.

Loại bồn nước nhựa còn có thể cách nhiệt tốt hơn so với các loại bồn nước inox nên nguồn nước trong bình không bị nóng trong mùa hè.

Đặc biệt loại bồn nước nhựa Toàn Mỹ có ưu điểm nổi trội hơn so với các loại bồn inox đó là bồn nhựa có thể chứa được tất cả các nguồn nước, kể cả các loại bồn nước có nhiều khoáng chất, nhiễm mặn, giếng khoan, nguồn nước bị nhiễm phèn….

+  Nhược điểm bồn nước nhựa Toàn Mỹ

Bồn chứa nước nhựa Toàn Mỹ có độ bền thấp hơn so với bồn nước inox, loại bồn nước nhựa trung bình có thể sử dụng từ 5 năm với điều kiện  thời tiết khắc nghiệt, ngoài trời và 10 năm nếu bạn sử dụng trong nhà.

Việc vệ sinh bồn nước cũng bất tiện và khó khăn hơn so với loại bồn nước inox khá tốn thời gian với các vết bẩn bám chắc vào thành bình nước nhựa.

Từ những thông tin ở trên hy vọng rằng sau khi tham khảo những ưu, nhược điểm của 2 loại bồn nước inox và bồn nước nhựa của Toàn Mỹ mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 loại bồn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Tuy nhiên: nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước sạch thì bạn nên chọn mua loại bồn nước inox Toàn Mỹ, tuy có giá cao hơn nhưng tuổi thọ của loại bồn inox lại cao hơn, đẹp hơn, thuận tiện hơn trong việc vệ sinh bồn.

Lamisa hiện đang phân phối các loại Bồn nước của nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó bao gồm 02 loại chính:

  1. Bồn nước inox: Bồn nước inox là sản phẩm đã có mặt từ rất lâu trên thị trường và phổ biến khắp mọi vùng miền của đất nước. Sản phẩm được sử dụng từ chất liệu inox 304 siêu cứng cáp và bền bỉ giúp người dùng có thể sử dụng lâu dài lên đến 50 năm.
  2. Bồn nước nhựa: Được sản xuất dựa trên công nghệ xoay ly tâm. Nhựa được đốt nóng và xoay ba chiều trong một khuôn khép kín. Bồn nhựa có khả năng cách nhiệt tốt, thích hợp cho tất cả các nguồn nước, nhất là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất, phèn chua.
Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 Nhận xét
5
0

Rất tốt

4
0

Tốt

3
0

Bình thường

2
0

Không tốt

1
0

Rất tệ

Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm này
Viết Bình luận
Đánh giá sản phẩm này *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Họ và tên:*

Điện thoại:*

Email:*

Chủ đề:*

Nội dung:*

Mã bảo vệ:*

reset_capcha

 

Sản phẩm cùng loại
Liên hệ 0942 568 685 để có giá tốt nhất.
1
ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG